Sản phẩm biệt thự hai tầng được xây bằng container

Biệt thự hai tầng được xây bằng container siêu chất lừ. Bạn đã bao giờ thấy qua chưa?

Tính đến nay, vì xã hội đang hướng theo sự phát triển. Thế nên cuộc sống của con người ngày một sung túc và no đủ hơn. Kéo theo đó chính là các như cầu khác nhau của họ. Nếu nói lúc trước chỉ cần “đủ ăn đủ mặc” thì hiện nay phải là “ăn ngon mặc đẹp”. Nhà ở cũng vậy, từ các mẫu nhà cấp 4 bình dân đến cao tầng rồi lại đến các mẫu biệt thự với những kiểu sang chảng siêu xịn. Khiến người qua đường phải ngoái lại nhiều lần với vẻ ước ao.

Thì đây, nếu như nói rằng mặc dù bạn vẫn chưa có đủ ngân sách để sở hữu một căn biệt thự. Thế nhưng, bạn vẫn có thể sở hữu được chúng thì sao? Nghe thì có vẻ phi lí nhưng thật ra chính là hoàn toàn có thể. Hãy cùng tìm hiểu mẫu biệt thự này có dáng vẻ như thế nào nhé!

Biệt thự hai tầng được xây bằng container

Lại một sản phẩm nữa đến từ công ty Eco Home Desginer. Điều đầu tiên khi chúng ta xem video dưới đây đó chính là sự xuất hiện của một căn nhà màu xám đen. Tuy được thiết kế với nền màu khá tối thế nhưng nó lại sở hữu vẻ đẹp vô cùng lộng lẫy. Có phần tỏa sáng chứ không hề chìm lìm chút nào. Bởi có lẽ vị trí tọa lạc của căn biệt thự này chính là một vùng đồng cỏ xanh mênh mông bát ngát. Chính màu xanh của ngọn cỏ đã làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà.

Được thiết kế với cấu trúc 2 tầng. Bao gồm tổng cộng tất cả là 8 thùng container 40 feet. 4 thùng ở trên được đặt theo vị trí lệch sang bên phải so với 4 thùng container dưới và tạo thành hình chữ Z. Ngoài ra ở phía sau ngôi nhà được xây thêm một container kho chứa hàng.

Phía trước ngôi nhà biệt thự 2 tầng này là bể nước nóng có sức chứa dành cho 5 người. Có bậc thang bằng gỗ cao cấp dẫn vào bên trong ngôi nhà. Không gian bên trong bao gồm đầy đủ các phòng ốc như: phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và phòng ăn. Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của căn nhà 2 tầng này nào

Sản phẩm nhà ở hai tầng được xây bằng container