Nhà công ten nơ đẹp độc lạ hút mắt người xem chỉ ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bạn đã từng chiêm ngưỡng qua chưa? Nếu chưa, hãy cùng nhacon.com khám phá những mẫu nhà được làm bằng công ten nơ với thiết kế siêu xịn này nhé!

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Môi trường sống xã hội của con người được phát triển một cách vượt bậc hơn trước. Kéo theo đó là các công trình xây dựng nhằm đáp ứng như cầu thiết yếu của con người. Bạn có từng nghĩ đến sẽ có một ngôi nhà với chi phí vô cùng rẻ cùng với đó là những tiện ích khác như thời gian thi công cực ngắn cùng với mẫu mã thiết kế có thể tùy ý thích người sử dụng?

Vâng, bạn không nghe lầm đâu. Đích thực là có một ngôi nhà như thế xuất hiện đấy. Mô hình này được ảnh hưởng và du nhập từ các quốc gia phát triển. Thế nên, nó được phổ biến khá rộng rãi trong những năm gần đây ở nước Việt Nam ta. Với tên gọi mà các bạn cũng không thể ngờ tới. Đó chính là “nhà công ten nơ”

Nhà công ten nơ là gì?

Nhà công ten nơ là cái tên gọi đã được Việt hóa từ tiếng nước ngoài. Tên tiếng anh được viết là Container. Là những ngôi nhà được xây dựng bằng các thùng kim loại chuyên chở hàng hóa mà chúng ta thường biết. Những nhà thiết kế đã tận dụng không gian lưu trữ đồ vật cùng dụng cụ. Và đã biến nó trở thành nơi mà con người có thể sinh hoạt cùng sinh sống.

Với cấu trúc bền vững được làm từ kim loại thép. Đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO nên có thể chống chọi được nhiều môi trường khắc nghiệt cùng các tác động bất lợi bên ngoài. Chính điều này đã góp phần biến chúng thành những mẫu nhà lí tưởng dành cho con người.

Vì làm từ kim loại thế nên chúng cũng có những đặc tính không thể thay đổi được. Điển hình chính là việc dẫn nhiệt. Sự dẫn nhiệt của nó lên một mức độ cao khiến bạn có thể sẽ cảm thấy khó chịu cùng bức bối nếu sống trong công ten nơ. Thế nên, để khắc phục được điều này, đã có những nguyên vật liệu xây dựng phù hợp. Mục đích làm giảm đi tính hút nhiệt của nó từ các tia bức xạ mặt trời. Do đó, suy cho cùng, bạn có thể yên tâm mà sử dụng vì các vấn đề đã được giải quyết.

Những mẫu nhà công ten nơ đẹp độc lạ hút mắt người xem

Nhà công ten nơ nhỏ nhắn gọn gàng

Xung quanh được gắn nhiều cửa kính khiến cho không gian nội thất bên trong được bắt sáng toàn diện từ ánh nắng mặt trời. Đồng nghĩa với việc có thể tiết kiệm được kha khá chi phí tiền điện. Cũng là một cách tận dụng năng lượng tự nhiên. Bên trong rộng rãi thoáng đãng và dễ chịu cùng cách bố trí nội thất hợp tình hợp lí.

Ngôi nhà công ten nơ hoành tráng bên bãi biển Redondo

Được thiết kế với kiểu dáng có một không hai, vào mỗi buổi chiều tối, bạn còn có thể kéo cửa kính được lắp phía trên ngôi nhà để ngắm sao cùng mây trời. Hơn nữa, việc này còn khiến gió lùa vào nhà bạn khiến căn nhà thông thoáng hơn.

Mẫu nhà công ten nơ được thiết kế đặt trên cây

Nói là đặt trên cây nhưng thực tế nhìn vào có cảm tưởng như được gắn xuyên qua cây. Được thiết kế từ công ten nơ loại 20 feet và toàn bộ xung quanh bề mặt được ốp gỗ. Giúp ngôi nhà như được ẩn mình vào thế giới tự nhiên của cây cối xung quanh. Hòa quyện vào chúng như một thể thống nhất.

Nhà công ten nơ đẹp độc lạ hút mắt người xem