Ngôi nhà container 2 tầng đẳng cấp với kiểu dáng hiện đại

Ngôi nhà container 2 tầng đẳng cấp với kiểu dáng hiện đại. Bạn đang muốn xây dựng một ngôi nhà container 2 tầng nhưng vẫn đang băn khoăn không biết nên xây theo kiểu dáng nào? Bạn đang tự nghĩ ra một mẫu thiết kế độc đáo dành riêng cho bản thân bản nhưng vẫn chưa tự tin? Bạn cần tham khảo một vài video và tìm hiểu một số cách thức để xây dựng ngôi nhà cho thật hoàn hảo và an toàn? Video dưới đây được tạo ra chính là dành cho bạn. Hãy cũng nhacon.com tìm hiểu về ngôi nhà 2 tầng này nhé!

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngôi nhà 2 tầng sang trọng

Ngôi nhà được xây dựng trong một khu độ thị nhiều nhà dân xây san sát nhau. Thế nên, việc vận chuyển có hơi khó khăn một chút. Tuy vậy, họ – các nhân viên, kỹ sư xây dựng vẫn hoàn thành dự án nhà ở container 2 tầng này một cách xuất sắc và nhanh chóng.

Trong những ngày đầu tiên. Họ đã thuê một chiếc xe chuyên chở thùng container vận chuyển. Và đặt chúng đến nơi khu vực xây dựng. Đục khoét, tạo hình và cắt các cạnh của thùng container. Để gắn khung cửa sổ cũng như cửa chính vào đó. Sau đó, họ sử dụng cần cẩu và đặt các thùng container cạnh nhau. Hoặc chồng lên nhau để bắt đầu tạo dựng mô hình cho một căn nhà ở hoàn chỉnh.

Bên ngoài ngôi nhà

Chỉ sau khoảng 6 tuần xây dựng. Ngôi nhà được cấu tạo từ 6 thùng container vận chuyển đã được hoàn thành một cách nhanh chóng. Thật đáng ngưỡng mộ và khâm phục sự tài tình của đội ngũ xây dựng nơi đây. Ngôi nhà có hai màu chính là đen và trắng. Màu chủ đạo là đen bởi chiếm nhiều phần hơn. Tuy là vậy nhưng không làm cho ngôi nhà kém sắc một chút nào. Trái ngược lại, điều đó càng khiến căn nhà thêm phần sang trọng và cao quý.

Bên trong ngôi nhà

Khác hẳn với lớp áo bên ngoài, bên trong căn nhà màu trắng lại chiếm phần chủ đạo. Giúp ngôi nhà bắt sáng hoàn toàn và trông rực rỡ hẳn ra. Bên ngoài sân và phía trong nhà gồm nhiều bộ bàn ghế dành cho nhiều người ngồi ăn và quây quần bên nhau cùng trò chuyện. Ngôi nhà gồm một phòng bếp màu đen hiện đại, nhiều phòng ngủ, phòng tắm, 1 phòng khách và có ban công.

Ngôi nhà container 2 tầng đẳng cấp với kiểu dáng hiện đại