Giới thiệu sơ lược container nhà hàng

Ngỡ ngàng các mẫu thiết kế container nhà hàng độc đáo. Việt Nam vẫn luôn được đánh giá là một trong những đất nước yêu thích ăn uống và có nền văn hoá ẩm thực hấp dẫn của châu Á. Đi cùng với đó là tiềm năng phát triển về ngành dịch vụ, đặc biệt là về mảng phục vụ nhà hàng ăn uống.

Điều này góp phần thu hút rất nhiều khách du lịch và mang lại lợi nhuận lớn cho đất nước cũng như các nhà doanh nghiệp. Các thương hiệu chuỗi thực phẩm, nhà hàng nổi tiếng ngày một mở rộng hơn và đã tạo nên bức tranh muôn màu về ngành dịch vụ ăn uống ở nước ta.  

Container nhà hàng được thiết kế sang trọng đẳng cấp

Việc cung cấp các dịch vụ tốt, chất lượng sản phẩm đảm bảo thì vấn đề thiết kế nhà hàng cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhằm kéo khách nhiều hơn đến với nhà hàng mình.

Để tiết kiệm chi phí, những doanh nghiệp đã nảy ra ý tưởng thiết kế nhà hàng từ những tấm container. Việc ý tưởng sáng tạo này mà một số doanh nghiệp đã kinh doanh mô hình này thành công. Đặt bước tiến cho việc áp dụng mô hình mới lạ này vào kinh doanh các loại dịch vụ nhằm đáp ứng nhiều hơn về nhu cầu đa dạng của khách hàng, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Tại sao nên đầu tư container nhà hàng?

Trước khi đi vào tìm hiểu, khám phá những mẫu thiết kế siêu lạ, siêu cuốn hút, chúng ta cũng dành chút thời gian để tìm hiểu xem vì sao những chiếc container cũ xấu lại có thể để tận dụng cho một hình thức kinh doanh đầy lợi nhuận như thế nhé.

Khi lựa chọn một quán ăn, một trong những điều mà chúng ta nhìn vào sẽ là view của nhà hàng đó. Với những cô nàng thích selfie thì phong cảnh, cách trang trí, thiết kế nhà hàng là một trong những điều ưu tiên hàng đầu cần phải có.

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, như chúng ta đã biết, đã và đang có quá nhiều các nhà hàng mọc lên để đáp ứng nhu cầu ăn uống và giải trí. Song rất nhiều trong số những mô hình nhà hàng đó đều không tạo được dấu ấn gì trong lòng mọi người. Thế nhưng, chính mô hình thiết kế này đã đáp ứng được điều đó. Sự độc đáo, đẹp lạ của nó đã để lại dấu ấn cho những ai chỉ cần liếc mắt một lần.

Chi phí thấp

Với chi phí xây dựng thấp, những mẫu thiết kế khác nhau cũng như mô hình rộng hẹp thì có giá dao động từ 30 đến 300 triệu. Với thiết kế độc đáo nhưng không kém phần sang trọng những chiếc container cũ đã nhanh chóng biến thành những nhà hàng ăn uống cực hot.

Thời gian xây dựng ngắn

Thời gian thi công nhanh chóng ( chỉ tương đương khoảng 10% so với việc xây dựng truyền thống). Việc rút ngắn được thời gian thi công sẽ mang lại nhiều lợi ích cho việc kinh doanh.

Container nhà hàng mang đến nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp

Độc đáo và mới lạ

Vừa đẹp một cách độc đáo, mới lạ, vừa chi phí thấp hợp với ngân sách của nhiều nhà doanh nghiệp cùng với đó là việc xây dựng nhanh chóng rút ngắn được thời gian một cách triệt để. Vậy bạn còn thắc mắc điều gì mà không xây dựng cho mình một container nhà hàng trong việc kinh doanh của bạn?

Nên thiết kế nhà hàng như thế nào?

Nhiệt độ

+ Xử lý hệ thống chịu nhiệt: Nếu bạn chỉ để nguyên container cho thiết kế nhà hàng ăn uống ở một đất nước có thời tiết nóng khô hanh như Việt Nam, chắc chắc sẽ là một “cực hình” đối với khách hàng. Bởi nguyên vật liệu chủ yếu khi xây loại mô hình  này là sắt và thép có tính dẫn nhiệt cao. Chính bởi vậy mà chủ đầu tư cần phải xử lý hệ thống chịu nhiệt để giúp nhà hàng của bạn mát hơn, khách hàng có được những trải nghiệm thoải mái và hài lòng hơn.

Nên được giải quyết bằng các vật liệu chống nóng, có tính cách âm như: bông thủy tinh, thạch cao ốp tường, lót xốp cách nhiệt. Nếu có điều kiện về tài chính thì có thể ốp thêm gỗ. Bên ngoài container nên sơn màu sắc sáng để phản xạ nhiệt được tốt nhất.

Nhà hàng với mô hình một tầng

Không gian

+ Không gian cũng được coi là một trong những điều cần chú ý khi thiết kế nhà hàng bằng container. Chiều cao tối đa của mô hình thiết kế này khá thấp. Thế nên chủ đầu tư có thể xử lý những vách ngăn container bằng kính để giúp cho nhà hàng có thể thu được nguồn ánh sáng tự nhiên giúp không gian sáng và tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Kính cũng là một trong những thiết kế được các nhà hàng truyền thống ưu ái sử dụng để có thể “ăn gian” một chút không gian, tạo cảm giác không quá bí bách cho khách hàng của mình. Đồng thời, nó cũng đảm bảo được việc đánh lừa sự chú ý của khách đối với chiều cao của mô hình này.

Một số mẫu thiết kế độc lạ

Container nhà hàng với phong cách xếp chồng
Container nhà hàng với phong cách sang trọng
Nhà hàng được làm từ container với phong thái cổ điển
Nhà hàng thịt nướng được xây dựng bằng container

Ý tưởng kinh doanh container cafe nhà hàng

Related Post