Ngắm nhìn mô hình nhà làm bằng container với diện tích 800 sq ft

Mô hình nhà làm bằng container là gì?

Ngắm nhìn mô hình nhà làm bằng container với diện tích 800 sq ft. Nhìn vào tiêu đề, chúng ta cũng có thể hiểu được tức là thay vì xây dựng nhà cửa bằng gạch men thông thường. Thì với kiểu mô hình này, ta sẽ xây bằng những thùng container. Viêt Nam đa số dùng những thùng container cũ đã qua sử dụng. Bởi giá thành sẽ vô cùng rẻ và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và dùng chúng để đầu tư cho những công việc khác có giá trị và cần thiết hơn.

Hiện tại loại container có rất nhiều loại kích thước như 20 feet, 40 feet hoặc 45 feet. Trước khi mua bạn cần tham khảo các ý kiến để có thể chọn cho mình những loại phù hợp.

Giá thành container phụ thuộc vào loại, kích cỡ container, vật liệu dùng để chống nóng chồng tiếng ồn và các trang thiết bị nội thất.

Mô tả sơ lược video

Dưới đây là mô hình nhà bằng container với diện tích 800 square feet/foot. Là đơn vị đo lường cũng giống như mét vuông, ki lô mét vuông… của nước ta. Một ngôi nhà với diện tích khá lớn cùng đầy đủ các trang thiết bị nội thất cao cấp.

Ngôi nhà được thiết kế với hai thùng container đặt sát nhau và thông nhau. Được sơn phủ một đen và một trắng. Hai hộp container có chiều dài ngang bằng nhau và theo kiểu so le. Ngôi nhà đặt cao hơn so với mặt đất khoảng 1 mét. Để bước vào cửa chính bạn cần phải đi lên bậc thang bằng gỗ. Đặt chân vào ngôi nhà, đầu tiên bạn sẽ thấy một phòng khách rộng rãi hiện lên trước mắt. Bên trái phòng khách là nhà bếp gồm tủ lạnh, bồn rửa chén, tủ được bát, đĩa… Căn nhà gồm hai phòng ngủ, một giường đơn và 1 giường đôi dành cho 2 người. Phòng tắm được gắn cửa kính trong suốt tạo cho ngôi nhà cảm giác không bị bí bách đồng thời như được tăng thêm không gian. Thêm vào đó, có có một gian phòng để tủ quần áo. Sàn nhà container được lót gỗ đẹp đẽ và căng bóng.

Ngắm nhìn mô hình nhà làm bằng container với diện tích 800 sq ft