Kinh doanh container cafe nhà hàng

Ý tưởng kinh doanh container cafe nhà hàng. Tại sao không? Muốn kinh doanh thành công đòi hỏi doanh nghiệp cần phải luôn tạo hướng đi mới lạ cho riêng mình. Ngoài việc chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, dịch vụ tốt, địa hình thuận lợi thì việc thiết kế nhà hàng cà phê là điều không thể nhằm thu hút khách hàng. Chính vì thế,  mô hình “container cafe” đã ra đời.

Quán container cafe được thiết kế bằng cách tái sử dụng lại những chiếc container cũ. Cách này khá hiệu quả và giảm bớt chi phí cho chủ đầu tư. Từ những chiếc container cũ, chúng ta có thể thiết kế thành những căn phòng đẹp, ấn tượng không khác gì một quán cafe sang trọng và cao cấp.

Kinh doanh container cafe nhà hàng

Một số đặc điểm mổi bật của container cafe

Giá thành thấp, cực kì phù hợp với những nhà doanh nghiệp có ngân sách kinh doanh hạn chế. Các container được sản xuất đặc biệt từ thép không rỉ, có độ bền cao, không bung, không gãy. Giảm một nửa chi phí thuê mặt bằng và xây dựng. Còn tùy thuộc vào những mẫu thiết kế khác nhau cũng như mô hình rộng hẹp thì quán cafe có giá dao động từ 30 đến 300 triệu. Không còn lo ngại về việc không thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm quán. Đặc biệt hơn cả là bạn có thể dễ thay đổi địa điểm và thiết kế quán.

Thời gian thi công nhanh chóng chỉ tương đương khoảng 10% so với việc xây dựng truyền thống). Việc rút ngắn được thời gian thi công sẽ khiến cho việc kinh doanh của bạn được đẩy nhanh với tốc độ cao hơn. Giảm bớt sự cạnh tranh đối với các quán cà phê khác cùng một mô hình.

Kinh doanh container cafe đang là mô hình hot

Khách hàng đã và đang ưa thích mô hình thiết kế này. Nếu đang ấp ủ ý tưởng mở một nhà hàng phục vụ dồ uống, tại sao bạn không thử quyết định xây dựng cho riêng mình? Rất có thể đây chính là mô hình thiết kế đem đến sự thành công cho bạn. Cùng xem video dưới đây để hiểu thêm về nét độc đáo, mới lạ của mô hình thiết kế này nhé!

Kinh doanh container cafe nhà hàng

Related Post