Căn nhà container rộng lớn với diện tích 220 mét vuông ở Úc

Căn nhà container rộng lớn với diện tích 220 mét vuông ở Úc. Chỉ với 2 ngày vận chuyển và bắt đầu lắp ghép. Qua đoạn video nhỏ này đã cho chúng ta thấy ngôi nhà đã có được một mô hình sơ bộ. Khác hẳn với công trình xây dựng đối với các kiểu nhà ở truyền thống thông thường khác. 2 ngày chính là một con số không thể nào. Nhưng với nhà ở container điều này chính là hiển nhiên. Hoàn toàn có thể thực thi và làm được. Bởi chúng được xây dựng từ các thùng container.

Mô tả sơ lược căn nhà container 2 tầng lầu

Ngôi nhà container trong đoạn video được lắp ráp và xây dựng thành từ các thùng container màu xanh dương đậm. Thế nhưng, nó vẫn không phải là màu chủ đạo chính của ngôi nhà. Có lẽ cảm thấy không phù hợp với mĩ quan cùng phong cảnh xung quanh. Hoặc chủ nhân ngôi nhà thật sự không thích màu đó. Thế nên trong khoảng vài tuần sau, khi ngôi nhà đã được hoàn thành. Chúng ta có thể thấy rằng, chúng đã được ốp gỗ vào toàn bộ chung quanh căn nhà. Việc này cũng khiến cho ngôi nhà thêm gần gũi với thiên nhiên và hoàn toàn bộ lộ ra được vẻ đẹp cao quý.

Được xây dựng trên một ngọn đồi xanh. Với kết cấu và móng đất và vô cùng vững chắc. Có thể hoàn toàn đảm bảo 100% cho sự an toàn của những người sống trong căn nhà. Ngôi nhà có rất nhiều cửa kính và một ban công rộng lớn giúp bắt sáng tốt và tạo cho căn nhà một không gian sáng sủa, ấm áp.

Với diện tích 220 mét vuông. Là một nơi hoàn hảo đê học tập, sống và làm việc thậm chí là nghỉ dưỡng. Được xây dựng và cấu tạo từ 10 thùng container vận chuyển. Ngôi nhà gồm một phòng khách rộng rãi và thoáng đãng. Ngoài ra còn có nhiều phòng với các chức năng khác nhau như 3- 4 phòng ngủ, phòng nhạc cụ, phòng tắm, phòng làm việc, nhà bếp…

Ngôi nhà với nhiều phòng và có sức chứa với số lượng lớn, thích hợp dùng cho các dịp nghỉ dưỡng, tham quan hay ở lâu dài. Với cảnh view hướng ra ngọn núi hùng vĩ đồ sộ, ngôi nhà container ốp gỗ ở Úc này xứng đáng được khen tặng với hai chữ “đẳng cấp”.

Căn nhà container rộng lớn với diện tích 220 mét vuông ở Úc