Ấn tượng với mẫu nhà container xanh dương đẹp mê mang

Ấn tượng với mẫu nhà container xanh dương đẹp mê mang. Bạn có dám sơn ngôi nhà container của mình với những màu mang hướng nổi bật? Gây thu hút sự chú ý của những người khác, khiến họ chiêm ngưỡng và phải tán phục? Thậm chí những người hàng xóm của bạn cũng phải bất ngời vì quyết định này của bạn? Nếu bạn thích căn nhà container của mình được trải nghiệm những màu ấy. Thì video dưới đây xác thực chính là dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không vào xem ngay nào!

Mẫu nhà container xanh dương lộng lẫy

Ngôi nhà này là sản phẩm của Eco Home Desginer – Một trong những công ty, đơn vị nổi tiếng bên nước ngoài chuyên về lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng container. Đặc biệt là những sản phẩm đã được tái chế và cải biên. Điển hình như là văn phòng container, nhà hàng container… Và đặc biệt đến với ngày hôm nay. Một trong những sản phẩm của họ, dành cho vị khách người Úc. Đó chính là nhà ở được xây dựng bằng conatainer.

Với màu sắc vô cùng nổi trội nhưng không gây nhức mắt cho người xem. Được khoác lên mình màu xanh dương huyền bí đẹp một cách lộng lẫy. Ngắm nhìn ngôi nhà như có cảm tưởng như đang lạc vào một đại dương đại dương sâu thẳm. Được cấu tạo từ 5 đến 6 thùng container với các loại kích cỡ như 20 feet và 40 feet. Đã tạo nên một không gian bên trong vô cùng rộng rãi. Thuận tiện cho chủ nhân của ngôi nhà sinh hoạt và cảm thấy thoải mái dễ chịu. Ngôi nhà có sức chứa cho rất nhiều người. Ước lượng khoảng từ 5 đến 6 người.

Căn nhà xanh dương này gồm 2 phòng ngủ giường đơn và 1 phòng ngủ giường đôi. Thích hợp cho đối tượng gia đình gồm 4 thành viên. Một phòng khách với bộ ghế salong cùng một bàn ăn vô cùng ấm cúng. Chính giữa ngôi nhà chính là phòng làm việc. Ngoài ra còn có phòng tắm và bộ bàn ghế ở phía ngoài trời để ngắm cảnh thư giãn.

Ngôi nhà được xây bằng container đẹp với phong cách sang trọng nhưng cũng không kém phần tươi vui.

Ấn tượng với mẫu nhà container xanh dương đẹp mê mang